Giới thiệu về chúng tôi

Lời đầu tiên Công ty kế toán thuế BTS gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khoẻ, thành công. Chúng tôi chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm và ghé thăm website của công ty.
 
 
Thuế BTS khẳng định chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng, đối tác của mình là tốt nhất. Đến với Chúng tôi, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về sự tận tâm và trách nhiệm đối với mỗi dịch vụ mang lại!
 


Tầm nhìn

Quyết tâm với mục tiêu là đơn vị hàng đầu về Dịch vụ kế toán thuế tại Hà Nội với quan điểm kinh doanh hướng tới: Chất lượng đẳng cấp vượt trội đi kèm giá thành phù hợp. Thuế BTS sẽ là điểm đến tin cậy của Doanh nghiệp!

Sứ mệnh

  Đối với khách hàng: Cung cấp dịch vụ có chất lượng vượt trội, giá thành hợp lý, đáp ứng tối đa nhu cầu và lợi ích của Khách hàng. Chúng tôi cam kết trở thành "Người đồng hành và chuyên gia tư vấn thuế tin cậy"
  Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc khoa học, năng động, chuyên nghiệp và nhân văn; Tạo điều kiện và cơ hội phát triển công bằng có tất cả nhân viên.

Giá trị cốt lõi

Với kim chỉ nam hoạt động luôn mang lại sự tin tưởng cho khách hàng, đối tác- Thuế BTS lấy chữ tín, sự tận tâm và trách nhiệm cho từng sản phẩm dịch vụ và các tinh hoa trong tư vấn kế toán- tài chính để cung cấp cho khách hàng, đối tác của mình.

Khẩu hiệu

  Trách nhiệm
  Tận tâm
  Chính trực

Chúng tôi luôn xây dựng giá trị doanh nghiệp dựa trên ba yếu tố: "Trách nhiệm - Tận tâm - Chính trực" làm kim chỉ nam hoạt động và phát triển. Chúng tôi cam kết tất cả các dịch vụ của mình được khách hàng, đối tác lựa chọn là những sản phẩm tốt nhất, tối ưu nhất.

Lĩnh vực hoạt động
 
Được thành lập bởi các kế toán viên hành nghề, chuyên gia tư vấn thuế có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, tư vấn thuế, tư vấn đầu tư, tư vấn tài chính, chúng tôi có hoài bão xây dựng công ty trở thành một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực kế toán, tư vấn thuế, tư vấn tài chính và đầu tư. Các dịch vụ đa dạng do Thuế BTS cung cấp đảm bảo phục vụ khách hàng tốt nhất!

  Dịch vụ kế toán thuế trọn gói
  Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán
  Dịch vụ tư vấn và hoàn thiện hồ sơ thuế/ BHXH
  Dịch vụ thành lập/ Giải thể
  Dịch vụ hoàn thuế

Thông tin công ty

Tên công ty: CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP DOANH NGHIỆP BTS VIỆT NAM
Văn phòng: Phòng 902 tòa C'Land số 156 ngõ Xã Đàn II, phường Nam Đồng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
E-mail: dichvuthueBTS@gmail.com
Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và Mã số thuế: 0109510111
Hotline: 0982844011

Giấy phép và Chứng chỉ


 
 
   

Đối tác - Khách hàng

0982 844 011